Tình yêu nghề bắt nguồn từ tình yêu gia đình

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống dược, cô gái Vũ Thị Ngọc, sinh năm 1964 tại Thanh Liêm, Hà Nam mang trong mình một tình yêu lớn với nghề thuốc từ nhỏ. Sau khi tốt nghiệp phổ thông ngôi trường cấp 3 danh giá, Trường THPT Chuyên Biên Hòa, cô Ngọc tiếp tục với niềm đam mê của mình tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội như mong muốn bao lâu. Để rồi khát vọng mang giá trị thật vào sức khỏe người Việt được vẽ lên từ đó.


Chặng đường đã đi qua

Với sự năng động vốn có, cô Ngọc từng gắn bó làm việc lâu năm tại Công ty dược liên doanh nước ngoài có tên tuổi lúc bấy giờ. Tình yêu nghề vẫn luôn rạo rực và cháy âm ỉ trong cô mỗi ngày. Qua nhiều năm làm việc, được tiếp xúc, cộng tác với rất nhiều con người tài giỏi, chuyên môn cao trong nghề, cô Ngọc dặn lòng mình càng phải phấn đấu nhiều hơn nữa và đã hun đúc cho riêng mình một khát vọng được đóng góp đến cho xã hội, đất nước. Đó là tạo nên được những sản phẩm mang giá trị Việt phục vụ con người Việt. Và rồi với sự nhiệt thành, quyết tâm ấy những sản phẩm mang thương hiệu CG với  tiêu chí an toàn, lành tính, hiệu quả lần lượt ra đời. Năm 2008 đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời Cô Ngọc: Công ty TNHH Thương Mại CG Việt Nam do cô làm Giám Đốc chính thức được thành lập và đi vào hoạt động.

Mối nhân duyên cùng Linh Chi Nhất Long

Linh chi đỏ từ xa xưa được mệnh danh là một trong những loại thảo dược với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Ngày nay loại nấm Linh Chi này được sử dụng ở khá nhiều nơi trên thế giới bởi tác dụng tuyệt vời của nó như: Hàn Quốc, Nhật Bản.. Hiểu được điều đó, Cô Ngọc quyết tâm tìm hiểu, nghiên cứu sâu hơn về loại nấm quý này, với mong muốn có thể đem lại những lợi ích sức khỏe từ nguồn dược liệu quý giá đến tay người tiêu dùng Việt. Vẫn với một tiêu chí được chọn làm kim chỉ nam cho sự nghiệp của cô đó là: “Người Việt ưu tiên sử dụng hàng Việt.”, chất lượng luôn là yếu tố tiên quyết đầu tiên và làm sao cho giá thành sản phẩm phải hợp lý nhất. Sản phẩm Trà Hòa tan Linh Chi Nhất Long đã ra đời đầu tiên với tiêu chí đó.

Cô Vũ Thị Ngọc – bên cạnh những giá thể nấm được trồng tại Lạc Thủy, Hòa Bình

Bên cạnh sản phẩm trà hòa tan Linh Chi Nhất Long với chức năng thanh nhiệt, mát gan, giải độc, hỗ trợ giảm đường huyết, mỡ máu và ổn định huyết áp.

Cô Ngọc còn cho ra đời các sản phẩm khác như:
1. Thực phẩm chức năng Bảo Y được nhiều người biết đến với công dụng chính như: tiêu u, co nhỏ khối u và đặc biệt là chữa u tuyến giáp hiệu quả.

BẢO Y – Đồng hành cùng bệnh nhân tuyến giáp

 

2.Cao lỏng trị ho Cường Phế: giải quyết các vấn đề về mũi họng, đường hô hấp cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, sản phẩm còn có tác dụng năng cao đề kháng tự nhiên cho các bé nhỏ.

CƯỜNG PHẾ – Sản phẩm dành cho bé từ 1 tháng tuổi trở lên

Sứ mệnh mang giá trị Việt nâng tầm chất lượng:

Mong muốn nâng cấp các dòng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên lên một tầm cao về chất lượng, an toàn, hiệu quả đến tận tay người tiêu dùng. Đồng thời phục vụ được những khách hàng dù khó tính nhất với những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Có một phương châm mà cô Ngọc cùng đại gia đình CG luôn hướng tới đó là phục vụ khách hàng như phục vụ những người thân yêu, lắng nghe và thấu hiểu được những tâm tư, nguyện vọng của họ chính là kim chỉ nam trong hành trình tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất, mang chất lượng tốt nhất và phải thực sự an toàn để chăm sóc sức khỏe cho người Việt.

Thông điệp CG muốn lan tỏa đến cùng mọi người

CG cam kết xây dựng một môi trường chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng cách mang đến những sản phẩm có tính hiệu quả mạnh mẽ và độ an toàn cao. Làm hài lòng tất cả người dân Việt Nam bằng một giá trị thật nhất cùng sự tận tâm nhất của 2 chữ Lương Y.

Công ty TNHH Thương Mại CG Việt Nam

Giấy phép kinh doanh số: 0102875681
Địa chỉ: 

Các sản phẩm trực thuộc công ty sản xuất gồm:
1. Trà Hòa Tan Linh Chi Nhất Long giảm mỡ máu, ổn định đường huyết, gải độc gan.
2. Cao Lỏng Trị Ho Cường Phế cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
3. TPCN Bảo Y hỗ trợ điều trị các bệnh về U bướu và bệnh U Tuyến Giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *