GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Dược Phẩm CG được thành lập từ năm 2008, là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm. Hiện nay, hơn 10 năm thành lập, Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm CG Việt Nam luôn đặt chữ “TÂM-TÍN” trong từng sản phẩm. Dược Phẩm CG đã sản xuất và phân phối một số sản phẩm được hơn 2,000,000 người tin dùng và lựa chọn trong nhiều năm qua (Bảo Y, thuốc ho Cường Phế, Linh Chi Nhất Long,…). Với mong muốn mang lại  những sản phẩm thảo dược tốt đến gần hơn với những khách hàng trên toàn quốc, Công ty phát triển mảng chăm sóc khách hàng để hỗ trợ giải đáp những tâm tư, thắc mắc, lắng nghe và thấu hiểu những câu chuyện của khách hàng để mọi người dânViệt Nam có thể tận hưởng được sự phục vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN

Công ty TNHH Dược phẩm CG mục tiêu trở thành một trong những công ty Dược phẩm hàng đầu của Việt Nam trong việc:

  • Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt với giá thành hợp lý.
  • Nỗ lực phát triển tập trung vào các sản phẩm riêng của Hoa Linh, luôn hướng tới vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó.
  • Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc.
  • Xây dựng một môi trường làm việc chuyện nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.

SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu  và cho ra đời các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với cam kết:

– Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả đến tận tay người tiêu dung.

– Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm.

– Công ty hoạt động với phương châm Tận tâm và Nhiệt tình với mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng, an toàn mang lại cuộc sống tốt đẹp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Các sản phẩm của Dược phẩm CG được sản xuất theo các tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới ( WHO – GMP, GLP, GSP) và luôn luôn áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đồng thời chủ động kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm. Dược phẩm CG hiểu rằng sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty xuất phát từ giá trị chất lượng của những sản phẩm mà công ty trực tiếp sản xuất. Lắng nghe và thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng luôn là kim chỉ nam của Công ty trong hành trình tìm ra sản phẩm phù hợp để cải thiện và chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Trách nhiệm là cam kết của chúng tôi nhằm xây dựng một môi trường chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng cách mang đến những sản phẩm có tính hiệu quả mạnh mẽ và độ an toàn cao.